0985 88 22 00

Giới thiệu

Dr.Smile Kiên Giang – Nha khoa khởi nguồn từ một chữ “tâm”. Ngày nay, để xây dựng một thương hiệu nha khoa không khó, cái khó là phải “nuôi” cho nó “trưởng thành”, bởi việc đó không thể thực hiện trong ngày một ngày hai mà là tâm huyết và lòng nhiệt thành của một đời nha sĩ.

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó đến với Nha khoa Dr.Smile bạn sẽ không được nghe những câu từ “có cánh”, cũng không được nghe những hứa hẹn mỹ miều. Được sinh ra bằng trách nhiệm và tình yêu nghề của các nha sĩ, Dr.Smile luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho định hướng và phát triển của nha khoa.

Tân trang cho nụ cười  không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Từ những bước đầu tiên vào Nha khoa Dr.Smile, bạn có thể thấy rất nhiều “cái tâm” đặt vào nụ cười của mình.  Chúng tôi dùng tâm để tư vấn, chúng tôi dùng tâm để thăm khám, điều trị và chúng tôi dùng tâm để chọn ra những thiết bị y tế hiện đại và an toàn nhất.

Đừng ngạc nhiên khi đến một phòng khám không hề nồng nặc mùi thuốc khử trùng, ko có những gương mặt lạnh lùng của bác sĩ và không có một không gian trắng khiến người ta sợ hãi. Nha khoa Dr.Smile không coi bạn là “thượng đế”, chúng tôi coi bạn như người nhà, bởi khi coi khách hàng là người nhà thì chúng tôi có thể làm việc bằng “cái tâm” và hoàn thành trách nhiệm bằng “cái tầm”. Đó là lý do có hàng ngàn người luôn hài lòng khi trao gửi niềm tin cho Nha khoa Dr.Smile.

Dĩ nhiên mọi thứ đều được chứng minh bằng những điều khách hàng tận mắt nhìn thấy, tận tim cảm nhận.

  1. Nha khoa Dr.Smile luôn tự hào là đội ngũ nha khoa tay nghề cao với trên 10 năm kinh nghiệm
  2. Chúng tôi luôn sử dụng những trang thiết bị cao cấp và hiện đại bậc nhất trong nha khoa.
  3. Có đầy đủ các chuyên viên về nha khoa từ bọc sứ, chỉnh nha cho đến cấy ghép implant.
  4. Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu sử dụng vật liệu cao cấp, an toàn cho khách hàng.
  5. Chẳng ai muốn giao sức khỏe của mình cho những người không có trách nhiệm, cho nên chúng tôi luôn cam đoan về những chính sách bảo hành sau điều trị.
  6. Luôn nhẹ nhàng trong từng thao tác để hạn chế làm khách hàng bị đau
  7. Vô trùng nghiêm ngặt là bước đầu tiên và không bao giờ thiếu vì sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
  8. Không gian sang trọng, tiện nghi và ấm cúng cho bạn cảm giác như ở nhà.
  9. Dr.Smile luôn đề cao đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và chu đáo với mọi khách hàng.
  10. Luôn xem khách hàng như người nhà để cho một chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Dr.Smile – “Tỏa sáng nụ cười xinh”.


Điện thoại: 098 588 22 00

Địa chỉ: Số 05 Trần Phú, Vĩnh Thanh, Rạch Giá,Kiên Giang

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo